Ứng dụng băng tải máy keo trong may mặc

Ngày đăng: 23-02-17 | Lượt xem: 546
Trong ngành may mặc, máy ép keo được sử dụng rất phổ biến. Có tác dụng dùng để ép keo giấy và keo vải. Các loại vải hay giấy sau khi qua xử lý ép keo sẽ trở nên cứng và dễ định hình. Chúng thường được sử dụng để lót định hình ở các vị trí như cổ áo, đường viền túi áo, túi quần...

Hệ thống băng tải trong máy ép keo giúp vận chuyển vải trong khi ép keo, với lượng gia nhiệt cao ( từ 140-175 độ C, tùy vào từng loại keo) nên băng tải sử dụng là loại chịu được nhiệt độ tốt, có độ kháng xé rách cao.

Băng tải ép keo Taconic được cấu tạo từ phần xương là sợi thủy tinh – vật liệu có khả năng chịu nhiệt cao, kết hợp với công thức đặc biệt của vật liệu PTFE để sản xuất siêu mịn, lớp phủ bề mặt bóng cao, cho khả năng chống dính cực tốt. Băng tải Taconic đảm bảo cho lượng nhiệt được phân tán đồng đều tại các điểm là như nhau, vì vậy các loại vải hay giấy sau khi xử lý ép keo đạt được chất lượng đồng nhất. Ngoài ra, vì được xử lý bề mặt tốt nên sản phẩm của Taconic có bề mặt trơn láng, điều này giảm thiểu hệ số ma sát so hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ cho băng tải.

                                             Băng tải máy ép keo Taconic

Hầu hết băng tải ép keo được sử dụng trong may mặc đều có tính chất tĩnh điện, nguyên nhân là do trong vải có sẵn những hạt bụi, có khả năng tích điện làm cho những miếng vải bị dính tạm thời trên bề mặt băng tải. Do đó, chúng ta có thể thấy tất cả các băng tải máy ép keo là màu đen.

Chúng ta có thể lựa chọn băng tải biên trơn, băng tải biên dây gân,băng tải biên nút tùy theo loại máy mà mình đang sử dụng.

Để được tư vấn miễn phí về kỹ thuật hoặc báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

email: sales@envitech.com.vn hoặc điện thoại: (08) 629 36050 - ext: 226

Với các dịch vụ hậu mãi kèm theo như lắp đặt, sửa chữa, nối vá băng tải tại nhà máy. Công Thành chắc chắn là sự lựa chọn yên tâm của Quý anh/chị.


Bài viết khác
» Tiêu chuẩn lớp Tac-Tapes™
» TẤM LÓT BÁNH NƯỚNG CHỐNG DÍNH (TEFLON)
» Ứng dụng băng tải lưới sấy trong sấy thực phẩm
» Ứng dụng băng tải máy keo trong may mặc
» Tại sao nên chọn băng tải lưới sấy chịu nhiệt PTFE?
Sales 1: (028)6293 6050 - ext: 222
Sales 2: (028) 629 36050 - Ext: 226