TẤM LÓT BÁNH NƯỚNG CHỐNG DÍNH (TEFLON)

Ngày đăng: 03-05-17 | Lượt xem: 482
Một trong những dụng cụ làm bánh không thể thiếu đối với bất cứ cơ sở sản xuất bánh hay người tự làm bánh ở nhà đó là những tấm lót bánh nướng chống dính. Với cấu tạo sợi thủy tinh phủ PTFE nên tấm lót bánh nướng Teflon có những tính chất ưu việt như sau:

1. Lớp chống dính được phủ cả 2 mặt nên việc làm sạch dầu mỡ, bơ hay các mảnh vụn bánh nướng cực kỳ dễ dàng với một miếng khăn giấy và quan trọng là tái sử dụng được rất nhiều lần.

2. Chịu nhiệt độ lên tới +2600C

3. Taconic là sản phẩm duy nhất được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm

4. Có tính chất kháng với hóa chất nên có thể rửa với nước rửa chén mà không sợ bị hỏng tấm lót

Với các tính chất trên, tấm lót Teflon được dùng để nướng bánh mỳ, bánh quy, bánh bông lan, bánh trung thu,… bằng cách đặt tấm lót vào khay nướng thay cho giấy bạc hoặc giấy nến. Ngoài ra, tấm nướng cũng có thể được sử dụng trong lò vi sóng, dùng để lót đáy lò, nướng các loại thịt hoặc cá,…

Đây là dòng sản phẩm công nghệ chống dính và chịu nhiệt cao cấp, nó giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh dụng cụ nướng và tiết kiệm chi phí vì có thể tái sử dụng rất nhiều lần.

Để trải nghiệm sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: (08)62936050 – ext 226 hoặc email: sales@envitech.com.vn

Là nhà phân phối độc quyền của Taconic – Hàn Quốc, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm với chất lượng và nguồn gốc đảm bảo với giá cả cạnh tranh trên thị trường.


Bài viết khác
» Tiêu chuẩn lớp Tac-Tapes™
» TẤM LÓT BÁNH NƯỚNG CHỐNG DÍNH (TEFLON)
» Ứng dụng băng tải lưới sấy trong sấy thực phẩm
» Ứng dụng băng tải máy keo trong may mặc
» Tại sao nên chọn băng tải lưới sấy chịu nhiệt PTFE?
Sales 1: (028)6293 6050 - ext: 222
Sales 2: (028) 629 36050 - Ext: 226